Khuyến mãi các hãng khác

CATHAY PACIFIC (CX): Gia hạn Fly (worry) free đến 31/12/2020

Kính gửi Qúy đại lý,

Liên Lục Địa xin gửi tới Qúy đại lý thông báo của CATHAY PACIFIC (CX) về việc Gia hạn Fly (worry) free đến 31/12/2020 với nội dung chi tiết như sau:

Trong giai đoạn này, Cathay Pacific/Cathay Dragon (CX/KA) hiểu rằng sự linh hoạt trở nên quan trọng hơn bao giờ hết – đó là lý do tại sao chúng tôi gia hạn chính sách “Đổi vé miễn phí không giới hạn” – Fly (worry) free – Bay Không Lo Nghĩ lên đến 1 năm sau ngày mua vé áp dụng đối với các vé mới được xuất từ ngày 09/03/2020 đến ngày 31/12/2020 (Lưu ý: vẫn cần thanh toán phần chênh lệch giá và thuế khi có phát sinh tùy vào điều kiện vé). Giờ đây bạn đã có nhiều thời gian và tự tin hơn để sắp xếp cho những kế hoạch sắp tới.

Ngoài ra, Sân bay Quốc Tế Hong Kong (HKIA) gần đây đã được công nhận theo chương trình Kiểm định Sức khỏe Sân bay của Hội đồng Sân bay Quốc tế (Airport Health Accreditation programme of the Airports Council International) về tiêu chuẩn cao trong việc duy trì sức khỏe và an toàn trong hoạt động của mình. Đây là một trong số ít các sân bay Châu Á Thái Bình Dương đầu tiên được công nhận bởi chương trình.

Nhấp vào link này để xem và tải nội dung chi tiết.

Nếu đại lý cần hỗ trợ các vấn đề liên quan đến vé, xin vui lòng liên hệ HOTLINE bộ phận booker 0947 772 771.

Trân Trọng.

Xem nhiều

To Top