Thông báo các hãng khác

CATHAY PACIFIC (CX): Thay đổi tần suất bay tháng 12/2020

Kính gửi Qúy đại lý,

Liên Lục Địa xin gửi tới Qúy đại lý thông báo của CATHAY PACIFIC (CX) về Thay đổi tần suất bay tháng 12/2020 với nội dung chi tiết như sau:

Hãng Hàng Không Cathay Pacific đã liên tục theo dõi và điều chỉnh để phù hợp với các thông tin du lịch cùng các hạn chế mới nhất.Đồng thời chúng tôi vẫn tận tâm cố gắng đưa khách du lịch của bạn đến nơi họ cần. Chúng tôi vui mừng thông báo với bạn rằng chúng tôi đang nối lại các chuyến bay đến Kuala Lumpur, Osaka và Seoul cũngnhư1 chuyến bay đặc biệt đến Cao Hùng và 4 chuyến bay đến Manchester vào tháng 12.

Xin lưu ý rằng những thay đổi này có thể được xem xét và điều chỉnh liên tục tuỳ thuộc vào tình hình thực tế. Chúng tôi khuyến khích du khách tham khảo trang web và lịch trình chuyến bay của chúngtôi đểbiết thông tin lịch bay cập nhật nhất.Đểbiết thêm thông tin cập nhật về du lịch, vui lòng truy cập trung tâm thông tin COVID-19 của chúng tôi.

Destinations in China – Mainland and Taiwan regions

Destinations in Europe

Destinations in the Americas

Destinations in Asia

Destinations in Australasia

Destination in Middle East

Tận hưởng sự linh hoạt hơn khi bay cùng chúng tôi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay đổi không giới hạn trong tối đa một năm sau ngày xuất vé (cho tất cả các vé mới được phát hành từ ngày 9 tháng 3 đến ngày 31 tháng 12 năm 2020). Quý khách cũng có tùy chọn đổi vé lấy Cathay Credits và hủy đặt chỗ với khoản tiền hoàn lại đầy đủ cho các vé đã xuất vào hoặc trước ngày 23 tháng 3 năm 2020 (thời gian đi ban đầu là từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 31 tháng 3 năm 2021). Chúng tôi cũng đã kéo dài ngày bay cuối cùng đến ngày 31 tháng 3 năm 2022, điều này giúp quý khách có thể bay khi phù hợp nhất. Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tự tin bay cùng Cathay Care

 Cathay Care là sự cam kết của chúng tôi đối với sức khỏe của khách du lịch. Chúng tôi đã đưa ra một danh sách đầy đủ các biện pháp bảo vệ ưu tiên những gì quan trọng nhất đối với khách du lịch của bạn. Vui lòng truy cập trang của chúng tôi để xem video mới nhất về cách chúng tôi giúp khách du lịch tự tin bay cùng.Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi.Cảm ơn Quý Đối Tác đã tiếp tục hợp tác kinh doanh và chúng tôi mong muốn sớm được chào đón bạn và những vị khách bay cùng chúng tôi.

Nếu đại lý cần hỗ trợ các vấn đề liên quan đến vé, xin vui lòng liên hệ HOTLINE bộ phận booker 0947 772 771.

Trân Trọng.

Xem nhiều

To Top