Thông báo Vietjet

VIETJET (VJ): Thông báo thay đổi khu vực làm thủ tục hàng không tại cảng hàng không Quốc tế Nội Bài

Kính gửi Quý đại lý,

Liên Lục Địa (LLD) xin gửi tới Quý đại lý (AG) thông báo của VIETJET (VJ) về việc thay đổi khu vực làm thủ tục hàng không tại cảng hàng không Quốc tế Nội Bài, với nội dung chi tiết như sau:

Căn cứ theo công văn số 2055/CHKNB. Do tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, Văn phòng Khu vực miền Bắc Công ty Cổ Phần Hàng Không VietJet (VPMB) xin thông báo đến Quý đại lý về việc điều chỉnh tạm thời khu vực làm thủ tục hàng không cho hành khách tại nhà ga hành khách T1-Cảng Hàng không Quốc tế (HKQT) Nội Bài. Thông tin cụ thể như sau:

  • Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài sẽ tạm dừng khai thác các chuyến bay đi và đến tại khu vực Sảnh E – Nhà ga hành khách T1.
  • Tất cả các chuyến bay Quốc nội của Vietjet Air sẽ được thực hiện làm thủ tục hàng không tại Sảnh A –  Nhà ga hành khách T1-Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài. Khu vực làm thủ tục cho Vietjet Air là từ quầy A01 đến quầy A14 (14 quầy).
  • Phòng chờ Skyboss của Vietjet giữ nguyên vị trí là Phòng chờ Sông Hồng tại Tầng 2, trong  khu cách ly, Sảnh A – Nhà ga hành khách T1-Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài.
  • Thời gian áp dụng: Từ 00:01 ngày 17/05/2021

Xin Quý đại lý vui lòng thông báo để hành khách được biết.

Nếu Quý đại lý cần hỗ trợ liên quan đến vé, xin vui lòng liên hệ bộ phận Booker – 19001814 – Nhánh 1/ Nhánh 2 hoặc Hotline 0947 772 771.

Trân trọng cảm ơn!

__________________________

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT:

Xem nhiều

To Top